Nằm trong trại tạm giam Bộ Công an, Lê Xuân Giang, Chủ tịch HĐQT Cty Liên Kết Việt thừa nhận, bản thân Giang cũng “ngợp” và không hình dung nổi số tiền của người dân đổ về nhiều đến thế. Cơ quan điều tra cũng đã chỉ ra sơ hở lớn nhất khiến công ty đa cấp này có thể lừa tới 1.900 tỷ đồng.
Tờ Financial Times ngày 25-2 đưa tin, một nhóm các chuyên gia quân sự kỳ cựu của khối NATO đã nghiên cứu, khảo sát quân đội một số cường quốc nội khối và chuẩn bị đưa ra một bản báo cáo với những kết luận chỉ trích gay gắt khả năng chiến đấu yếu kém của quân đội khối này.
“Các bộ ngành trung ương phải giúp TPHCM quản lý tốt nhất. TPHCM là đầu tàu. Muốn đầu tàu thì phải có cơ chế cho đầu tàu. Phải chủ động chứ cái gì cũng văn bản thì mất mấy tháng. Cũng như việc lựa chọn nhà thầu, Chủ tịch UBND TPHCM chịu trách nhiệm lựa chọn. Chọn sai thì Chủ tịch chịu”.